Top 1 Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại các quận ở Hà Nội và toàn quốc

Một quy trình thành lập doanh nghiệp sẽ bao gồm rất nhiều các giai đoạn và thủ tục khác nhau, nên hầu hết các doanh nghiệp khi mới bắt đầu thành lập sẽ gặp phải không ít khó khăn để hoàn thành các thủ tục này, do chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc kiến thức trong lĩnh vực pháp lý.

Hiểu được điều đó, Innovi Advisory đã cung cấp Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại các quận ở Hà Nội và toàn quốc, để có thể hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu của mình. Thông tin chi tiết sẽ được tổng hợp trong bài viết sau đây.

Giới thiệu tổng quan về dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp của Innovi Advisory

Innovi Advisory là công ty tư vấn với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong việc trợ giúp các cá nhân, tổ chức xử lý các vấn đề liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp.

Bên cạnh những dịch vụ cơ bản như tư vấn đăng ký kinh doanh, vận hành doanh nghiệp, thì Innovi Advisory còn cung cấp các dịch vụ bổ sung khác như tư vấn tài chính, kế toán, bảo hộ sở hữu trí tuệ,…

business advice service

Các ưu điểm khác biệt của Innovi Advisory:

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Innovi Advisory, Quý khách hàng sẽ được Tặng bộ hồ sơ pháp lý cơ bản (ngoài bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp) dành cho các doanh nghiệp sau khi thành lập

Bộ hồ sơ này sẽ giúp các doanh nghiệp luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng các thông tin cần thiết khi giao dịch với các đối tác, nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, Innovi Advisory sẽ tư vấn cho doanh nghiệp cách setup và quản trị doanh nghiệp sau khi thành lập bằng các công cụ miễn phí, hỗ trợ xây dựng bộ máy tổ chức một cách hiệu quả hơn.

Innovi Advisory còn có thể kết nối doanh nghiệp với các nguồn lực hỗ trợ tài chính, hỗ trợ bán hàng & tiếp cận thị trường, huấn luyện xây dựng doanh nghiệp, tiếp cận các đối tác phù hợp.

Cam kết đồng hành với doanh nghiệp trong cả quá trình phát triển, có thể tư vấn nhanh các kiến thức cơ bản mà không phát sinh chi phí phụ thu, đồng thời miễn phí kê khai thuế quý đầu sau khi thành lập doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Innovi Advisory hỗ trợ tối ưu hóa quá trình xây dựng và phát triển của doanh nghiệp
Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Innovi Advisory hỗ trợ tối ưu hóa quá trình xây dựng và phát triển của doanh nghiệp

Đối tượng khách hàng nên sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp:

Dịch vụ tư vấn của Innovi Advisory bao gồm nhiều hoạt động đa dạng khác nhau phù hợp với tất cả doanh nghiệp đang hoạt động trong mọi lĩnh vực.

Đối với các doanh nghiệp đang có dự định thành lập công ty trong tương lai hay đã bắt đầu hoạt động kinh doanh nhưng lại đang gặp khó khăn trong các quy trình xây dựng doanh nghiệp, thì Innovi Advisory sẽ là “người trợ thủ” đắc lực để cùng đồng hành trên con đường phát triển phía trước.

Innovi Advisory còn cung cấp các dịch vụ tư vấn tùy theo quy mô của từng doanh nghiệp.

Từ các chủ Doanh nghiệp nhỏ & siêu nhỏ, với bộ máy tổ chức có số lượng ít hơn 20 nhân viên, doanh thu < 20 tỷ chiếm 70%, đến các doanh nghiệp cỡ vừa doanh thu >30 tỷ 20%, FDI 10%, đều có thể sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp của Innovi Advisory.

startup business

 

Cần chuẩn bị những gì khi thành lập doanh nghiệp?

Trước hết, anh/chị cần phải chuẩn bị một kế hoạch kinh doanh cơ bản, một nguồn lực tài chính đủ để doanh nghiệp vận hành được trong vòng 06 tháng cũng như một tinh thần tích cực, giàu năng lượng.

Bên cạnh đó, các yếu tố pháp lý liên quan đến thành lập công ty cũng cần được cân nhắc kỹ như:

 • Lựa chọn loại hình doanh nghiệp: Công ty TNHH (1 TV, 2TV trở lên); Công ty cổ phần, Công ty Hợp danh, Doanh nghiệp tư nhân.
 • Đặt tên công ty: tên công ty vừa đảm bảo sự ngắn gọn, thể hiện được thương hiệu công ty, lĩnh vực hoạt động nhưng không bị trùng hoặc gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp khác.
 • Xác định mức vốn điều lệ: vốn điều lệ không ảo mà vẫn tuân thủ quy định của pháp luật, thể hiện được năng lực tài chính công ty.
 • Địa điểm đặt trụ sở doanh nghiệp: đảm bảo chi phí rẻ nhưng phải thuận tiện.
 • Ngành nghề đăng ký kinh doanh: ngành kinh doanh chính (cốt lõi) và các ngành có liên quan, bao nhiêu ngành là hợp lý, không bị loãng quá nhưng cũng không quá ít ỏi.

business

Các nghĩa vụ bắt buộc phải thực hiện sau khi thành lập doanh nghiệp

Hoàn thành xong thủ tục đăng ký mở công ty tại Phòng đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện các thủ tục sau:

 • Khắc dấu công ty, đây là con dấu pháp nhân, được lưu giữ tại công ty, số lượng và kích cỡ, màu sắc con dấu do doanh nghiệp tự quyết định.
 • Trang bị chữ ký số: dùng để ký tờ khai thuế nộp online, ký các loại hợp đồng, giấy tờ giao dịch điện tử.
 • In biển và treo biển công ty tại trụ sở.
 • Mở tài khoản ngân hàng.
 • Đăng ký giao dịch thuế điện tử.
 • Phát hành hóa đơn điện tử.

tu van thanh lap doanh nghiep

Doanh nghiệp được hưởng những ưu đãi gì khi thành lập doanh nghiệp

Người làm kinh doanh khi mở công ty luôn luôn quan tâm đến những nghĩa vụ pháp lý, nghĩa vụ thuế và chi phí cần phải chi trả, vì vậy các chính sách hỗ trợ từ cơ quan Nhà nước cũng như đơn vị tư vấn vô cùng quan trọng giúp cho các anh/chị tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian và công sức

Ưu đãi thành lập doanh nghiệp từ chính sách của Nhà nước

 • Doanh nghiệp được miễn lệ phí môn bài trong năm đầu tiên với mức 2 triệu đối với doanh nghiệp có vốn. điều lệ 10 tỷ và 3 triệu đối với doanh nghiệp có vốn điều lệ trên 10 tỷ.
 • Khuyến mãi đặc biệt dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp của Innovi Advisory.
 • Hỗ trợ tìm kiếm địa chỉ trụ sở phù hợp cho doanh nghiệp.
 • Miễn phí tư vấn kê khai thuế quý đầu sau khi thành lập.

thanh lap doanh nghiep

Innovi Advisory hy vọng rằng bài viết trên đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho Quý khách hàng, để nhận được thông tin tư vấn chi tiết nhất xin vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn chuyên sâu thành lập doanh nghiệp của Innovi Advisory theo thông tin liên hệ dưới đây:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN INNOVI

INNOVI ADVISORY là công ty tư vấn trong các lĩnh vực:

 • Đăng ký doanh nghiệp
 • Đăng ký đầu tư
 • Thuế, kế toán
 • Bảo hiểm xã hội
 • Mua bán doanh nghiệp
 • Bảo hộ sở hữu trí tuệ
 • Khởi nghiệp, vận hành doanh nghiệp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bài viết liên quan

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ tư vấn

Bài viết mới

0918520399

m.me/InnoviAdvisory

0918520399