Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói giá rẻ – 2022

Bạn đang có ý định thành lập doanh nghiệp của riêng mình, nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng, vì công ty tư vấn kinh doanh giàu kinh nghiệm như Innovi Advisory có thể giúp bạn điều hành doanh nghiệp, bằng cách hoạch định chiến lược kinh doanh của bạn và trong một số trường hợp, thậm chí thực hiện nó. Thông tin chi tiết của Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói – giá rẻ sẽ được giới thiệu chi tiết trong bài viết sau đây.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói giá rẻ – 2022

Những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Innovi Advisory

Doanh nghiệp nhận được rất nhiều lợi ích không chỉ là tờ đăng ký kinh doanh, con dấu như các đơn vị khác mà còn nhận được rất nhiều lợi ích khác từ Innovi Advisory:

 1. Tặng bộ hồ sơ pháp lý cơ bản (ngoài bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp) tặng doanh nghiệp sau khi thành lập, hồ sơ này giúp doanh nghiệp luôn luôn sẵn sàng khi giao dịch với các đối tác, nhà đầu tư.
 2. Tư vấn cho doanh nghiệp setup và quản trị doanh nghiệp sau khi thành lập bằng các công cụ miễn phí.
 3. Kết nối doanh nghiệp với các nguồn lực hỗ trợ tài chính, hỗ trợ bán hàng & tiếp cận thị trường, huấn luyện xây dựng doanh nghiệp, tiếp cận các đối tác phù hợp.
 4. Đồng hành với doanh nghiệp trong cả quá trình phát triển, có thể tư vấn nhanh miễn phí.
 5. Miễn phí kê khai thuế quý đầu sau khi thành lập doanh nghiệp.
AVvXsEgnoGjJNU6 xoAnuwWeefBvjvl3UU86LOD7En Xutt6AoX 7zVHKCJ9OB5P4yDlTk E afvGqRkRBLsx W8 fgnyIFz LVCOmA6iD5tlssj7QgTJfCGr RXowu6d6KA m4wUjwkWNb h 5EqPJ1S9bFtp7gXCc4iwkI1l9hDvHiqamLs7K4F8WXqs=s320
Cập nhật các chính sách và khuyến mãi thành lập doanh nghiệp 2022

Hướng dẫn cách chọn loại hình Công ty phù hợp

1. Trường hợp 1: Nếu chỉ có 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức góp vốn

Bắt buộc phải thành lập công ty TNHH 1 thành viên hoặc doanh nghiệp tư nhân.

Với kinh nghiệm hơn 14 năm làm thành lập công ty và kế toán thuế, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký loại hình công ty TNHH 1 thành viên sẽ có những ưu đãi về chính sách pháp luật, thuế hơn doanh nghiệp tư nhân.

2. Trường hợp 2: Có 2 thành viên góp vốn

Bắt buộc phải thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên. Loại hình này cũng như công ty TNHH 1 thành viên, chỉ có điều có 2 thành viên góp vốn, bạn phải chọn ra 1 người làm đại diện pháp luật (Giám đốc).

3. Trường hợp 3: Có từ 3 thành viên góp vốn trở lên

 • Lựa chọn 1: Vẫn có thể thành lập công ty TNHH nếu số thành viên góp vốn không vượt quá 50 người;
 • Lựa chọn 2: Thành lập công ty cổ phần, công ty cổ phần không bị giới hạn về số thành viên góp vốn.

2 uR7m516VjuehYMfDH1snAw

Cần chuẩn bị và làm những gì để Thành lập công ty

 1. Cung cấp địa chỉ công ty: Anpha sẽ kiểm tra trước địa chỉ dự kiến có được cấp giấy phép hay không trước khi nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp;
 2. Chuẩn bị tên công ty: chuyên viên của Anpha sẽ kiểm tra trước tên có được cấp hay không, có bị trùng lặp hay không…;
 3. Xác định các ngành nghề dự định kinh doanh. Ví dụ: xây dựng, nội thất, bất động sản… chuyên viên của Anpha sẽ tự soạn và áp mã ngành chi tiết theo đúng quy định;
 4. Xác định số vốn của doanh nghiệp: nếu công ty có nhiều cổ đông thì cung cấp cho Anpha số vốn góp của từng cổ đông;
 5. Chuẩn bị CMND/CCCD/hộ chiếu không quá 3 tháng của tất cả cá nhân tham gia góp vốn (bản photo công chứng). Trường hợp chưa công chứng, bạn chỉ cần cung cấp bản gốc, Anpha sẽ hỗ trợ công chứng miễn phí;
 6. Tất cả những việc còn lại, Innovi Advisory sẽ thay bạn thực hiện.

Benefits of Hiring a Consultant for your Company Growth

Sau khi Thành lập công ty cần thực hiện những gì?

 1. Soạn và nộp hồ sơ khai thuế lên cơ quan thuế quản lý doanh nghiệp.
 2. Mở tài khoản ngân hàng dành cho doanh nghiệp. Tất cả các ngân hàng bắt buộc chủ doanh nghiệp phải trực tiếp ra ngân hàng mở tài khoản. Tuy nhiên, là đối tác chiến lược của các ngân hàng, Innovi Advisory có thể liên hệ với chuyên viên ngân hàng để mở trực tiếp tại nhà miễn phí cho bạn;
 3. Đặt in và phát hành hóa đơn – Innovi Advisory sẽ hỗ trợ tư vấn, soạn hồ sơ miễn phí. Hiện tại có 2 hình thức là: hóa đơn điện tử và hóa đơn giấy, tùy vào nhu cầu và đặc thù công ty bạn, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có lựa chọn phù hợp;
 4. Mua thiết bị chữ ký số 1.350.000 đồng/12 tháng (khách hàng thanh toán cho nhà mạng Viettel);
 5. Đặt bảng tên công ty 200.000 đồng (bảng mica 20x30cm chất liệu tốt). Cơ quan thuế sẽ kiểm tra việc này trước khi chấp thuận cho doanh nghiệp đủ điều kiện xuất hóa đơn.

asesoria legal

Trả lời các Câu hỏi thường gặp

Nên thành lập công ty cổ phần hay TNHH?

Trường hợp này chỉ áp dụng cho công ty có từ 3 thành viên trở lên (thành viên có thể là cá nhân hoặc tổ chức), nếu chỉ có 1 hoặc 2 thành viên thì bắt buộc bạn phải thành lập công ty TNHH. Nếu bạn đủ 3 thành viên thì dựa theo nhu cầu của bạn để quyết định dựa theo các tiêu chí sau:

 • Về mặt thuế: Công ty cổ phần và công ty TNHH điều có nghĩa vụ thuế như nhau. Chỉ khi nào cổ đông chuyển nhượng vốn (bán cổ phần) thì công ty TNHH KHÔNG phải đóng thuế thu nhập cá nhân còn công ty cổ phần PHẢI đóng thuế TNCN. Tuy nhiên mức thuế cũng không quá cao (0.1%). VD: chuyển nhượng 1 tỷ chỉ phải đóng thuế 1 triệu đồng.
 • Về mặt pháp lý: Tất cả các quyền như huy động vốn, mua bán, chuyển nhựng cả 2 loại hình cơ bản giống nhau. Chỉ khác nhau về số lượng cổ đông khi công ty cổ phần không giới hạn số cổ đông, công ty TNHH thì không được quá 50 cổ đông.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng khi BẤT KỲ thời điểm nào doanh nghiệp cũng được quyền chuyển đổi loại hình công ty.

 

seek legal advice

Các loại thuế phải nộp sau khi thành lập doanh nghiệp?

Bạn phải đóng thuế môn bài từ 2.000.000đ – 3.000.000đ mỗi năm, hiện tại doanh nghiệp được miễn thuế môn bài cho năm đầu tiên, nghĩa là bạn thành lập doanh nghiệp trong bất kỳ ngày nào của năm 2021 thì sẽ được miễn thuế môn bài 2021 và chỉ phải đóng thuế môn bài bắt đầu từ 2022. Lưu ý: Kể cả bạn có xuất hóa đơn hay không vẫn phải đóng thuế này.

 • Thuế VAT 10% – nếu bạn xuất hóa đơn;
 • Thuế thu nhập doanh nghiệp – thường phải đóng 20% trên tổng lợi nhuận cuối năm;
 • Thuế thu nhập cá nhân – doanh nghiệp đóng thay cho người lao động, thường từ 10% của phần thu nhập trên 11.000.000đ/tháng;
 • Thuế tiêu thụ đặc biệt – thường áp dụng cho các ngành không được khuyến khích như rượu, bia, xe ô tô…;
 • Thuế bảo vệ môi trường – áp dụng cho các ngành hạn chế sử dụng như xăng dầu, than, túi ni lông, thuốc diệt cỏ, diệt mối;
 • Thuế nhập khẩu – nếu nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài.

Thành lập doanh nghiệp có cần nhiều vốn và phải chứng minh vốn điều lệ không?

Tùy vào nhu cầu, quy mô kinh doanh doanh nghiệp tự đăng ký vốn điều lệ để hoạt động. Hiện tại, các doanh nghiệp 100% vốn Việt Nam không yêu cầu phải chứng minh có đủ vốn khi đăng ký thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu có vấn đề gì phát sinh trong quá trình hoạt động, bạn phải chịu trách nhiệm trên số vốn mình đã đăng ký.

business tax checklist c

Thành lập doanh nghiệp xã hội cần những điều kiện gì?

Để đăng ký thành lập doanh nghiệp xã hội, các doanh nhân sáng lập cần đăng ký thành lập doanh nghiệp thông thường, kèm theo đó là các cam kết thực hiện các mục tiêu về xã hội và môi trường, đầu tư tối thiểu 51% lợi nhuận sau thuế cho các mục tiêu này. Các quy định và thủ tục cụ thể về đăng ký doanh nghiệp xã hội, quý khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết tại chuyên mục tư vấn về doanh nghiệp xã hội của chúng tôi

Innovi Advisory hy vọng rằng bài viết trên đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích về Quy trình Thành lập doanh nghiệp cho Quý khách hàng, để nhận được thông tin tư vấn chi tiết nhất xin vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn chuyên sâu thành lập doanh nghiệp của Innovi Advisory theo thông tin liên hệ dưới đây:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN INNOVI

INNOVI ADVISORY là công ty tư vấn trong các lĩnh vực:

 • Đăng ký doanh nghiệp
 • Đăng ký đầu tư
 • Thuế, kế toán
 • Bảo hiểm xã hội
 • Mua bán doanh nghiệp
 • Bảo hộ sở hữu trí tuệ
 • Khởi nghiệp, vận hành doanh nghiệp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bài viết liên quan

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ tư vấn

Bài viết mới

0918520399

m.me/InnoviAdvisory

0918520399